ค้นหา


Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:

ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา


ผลลัพธ์ 1-5 จากทั้งหมด 5
  • ก่อนหน้า
  • 1
  • ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2556ผลกระทบของแป้งมันสำปะหลังดัดแปรต่อคุณสมบัติของสารเพิ่มน้ำเลือดสุรพงษ์ ชาติพันธุ์; Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering); คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์
2558คุณสมบัติเชิงเคมีกายภาพของสารเพิ่มน้ำเลือดที่มีแป้งมันสำปะหลังดัดแปรชนิดไฮดรอกซีโพรพิลเป็นองค์ประกอบ : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์สุรพงษ์ ชาติพันธุ์; Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering); คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์
2554การศึกษาความเป็นไปได้ในการนำแป้งมันสำปะหลังมาใช้เป็นสารเพิ่มน้ำเลือดสุรพงษ์ ชาติพันธุ์; Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering); คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์
2566การพัฒนาอนุพันธ์ Mitragynine ที่คาดว่ามีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ Acetylcholinesteraseลือลักษณ์ ล้อมลิ้ม; วรมย์ญลิน ทิพย์มณี; จุไรทิพย์ หวังสินทวีกุล; Faculty of Pharmaceutical Sciences (Pharmaceutical Chemistry); คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเคมี; Faculty of Pharmaceutical Sciences (Pharmacognosy and Pharmaceutical Botany); คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์; Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering); คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์
2566การสังเคราะห์และการศึกษาฤทธิ์การยับยั้งอะเซติลโคลีนเอสเทอเรสของอนุพันธ์เอ็น-(7-อะเซตามิโดควินอกซาลีน-6-อิล)-2-(4-อะมิโนเฟนนิล)อะเซตาไมดลือลักษณ์ ล้อมลิ้ม; วรมย์ญลิน ทิพย์มณี; Faculty of Pharmaceutical Sciences (Pharmaceutical Chemistry); คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเคมี