Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8972
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorธรรมรัตน์, แก้วมณี-
dc.contributor.authorลีนา, หง้าฝา-
dc.date.accessioned2013-08-28T04:11:50Z-
dc.date.available2013-08-28T04:11:50Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8972-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectโปรตีนไฮโดรไลเสตen_US
dc.subjectปฏิกิริยาออกซิเดชันen_US
dc.subjectถั่วหรั่งen_US
dc.titleองค์ประกอบทางเคมี สมบัติเชิงหน้าที่ และการออกฤทธิ์ต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากถั่วหรั่งen_US
dc.title.alternativeChemical Composition, Functional and Antioxidative Properties of Protein Hydrolysate from Bambara Groundnut (Voandzeia subterranea)en_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
Appears in Collections:712 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Cover.pdfCover517.73 kBAdobe PDFView/Open
Abstracts.pdfAbstracts686.03 kBAdobe PDFView/Open
Acknowledgements.pdfAcknowledgements669.19 kBAdobe PDFView/Open
Contents.pdfContents788.98 kBAdobe PDFView/Open
Chapter1.pdfChapter1608.96 kBAdobe PDFView/Open
Chapter2.pdfChapter21.15 MBAdobe PDFView/Open
Chapter3.pdfChapter3692.4 kBAdobe PDFView/Open
Chapter4.pdfChapter41.43 MBAdobe PDFView/Open
Chapter5.pdfChapter5411.48 kBAdobe PDFView/Open
References.pdfReferences662.65 kBAdobe PDFView/Open
Appendix.pdfAppendix926.86 kBAdobe PDFView/Open
Vitae.pdfVitae344.86 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.