กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8972
ชื่อเรื่อง: องค์ประกอบทางเคมี สมบัติเชิงหน้าที่ และการออกฤทธิ์ต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากถั่วหรั่ง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Chemical Composition, Functional and Antioxidative Properties of Protein Hydrolysate from Bambara Groundnut (Voandzeia subterranea)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ธรรมรัตน์, แก้วมณี
ลีนา, หง้าฝา
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: โปรตีนไฮโดรไลเสต;ปฏิกิริยาออกซิเดชัน;ถั่วหรั่ง
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8972
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover517.73 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts686.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgements.pdfAcknowledgements669.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents788.98 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1608.96 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter21.15 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3692.4 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter41.43 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5411.48 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences662.65 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix926.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdfVitae344.86 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น