กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8972
ชื่อเรื่อง: | องค์ประกอบทางเคมี สมบัติเชิงหน้าที่ และการออกฤทธิ์ต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากถั่วหรั่ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Chemical Composition, Functional and Antioxidative Properties of Protein Hydrolysate from Bambara Groundnut (Voandzeia subterranea) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ธรรมรัตน์, แก้วมณี ลีนา, หง้าฝา Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | โปรตีนไฮโดรไลเสต;ปฏิกิริยาออกซิเดชัน;ถั่วหรั่ง |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8972 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 517.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstracts | 686.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgements.pdf | Acknowledgements | 669.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 788.98 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 608.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 1.15 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 692.4 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 1.43 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 411.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 662.65 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 926.86 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Vitae.pdf | Vitae | 344.86 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น