Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8659
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | เบญจมาส เชียรศิลป์ | - |
dc.contributor.author | ศิริลออ ราชบุตร | - |
dc.date.accessioned | 2013-02-11T08:50:39Z | - |
dc.date.available | 2013-02-11T08:50:39Z | - |
dc.date.issued | 2554 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8659 | - |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | คีเฟอรัน การผลิต | en_US |
dc.subject | แบคทีเรียแล็กติก | en_US |
dc.title | การพัฒนากระบวนการผลิตคีเฟอรันด้วยเชื้อผสมโดยใช้วัสดุเศษเหลือเวย์จากอุตสาหกรรมนม | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม | - |
Appears in Collections: | 853 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
362017.pdf | 3.43 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License