Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8575
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิ่น จันจุฬา-
dc.contributor.authorสิทธิชัย เอียดสกุล-
dc.contributor.authorพัชรินทร์ ภักดีฉนวน-
dc.contributor.authorศิริชัย ศรีพงศ์พันธุ์-
dc.contributor.authorสมพงษ์ เทศประสิทธิ์-
dc.contributor.authorศิริวัฒน์ วาสิกศิริ-
dc.date.accessioned2012-12-26T03:42:58Z-
dc.date.available2012-12-26T03:42:58Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8575-
dc.description.sponsorshipสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแพะ อาหารen_US
dc.titleผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อผลผลิตและคุณภาพคุณภาพน้ำนมในแพะรีดนมen_US
dc.title.alternativeEffects of protein levels in concetrate on milk yield and milk quality in lactating dairy goatsen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
Appears in Collections:515 Research
712 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
360901.pdf4.24 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons