กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8575
ชื่อเรื่อง: ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อผลผลิตและคุณภาพคุณภาพน้ำนมในแพะรีดนม
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of protein levels in concetrate on milk yield and milk quality in lactating dairy goats
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปิ่น จันจุฬา
สิทธิชัย เอียดสกุล
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
ศิริชัย ศรีพงศ์พันธุ์
สมพงษ์ เทศประสิทธิ์
ศิริวัฒน์ วาสิกศิริ
Faculty of Natural Resources (Animal science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: แพะ อาหาร
วันที่เผยแพร่: 2555
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8575
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Research
712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
360901.pdf4.24 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons