Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8562
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorชุติมา ตันติกิตติ-
dc.contributor.authorอรอนงค์ คงทวี-
dc.date.accessioned2012-12-20T03:42:26Z-
dc.date.available2012-12-20T03:42:26Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8562-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectกุ้งขาว อาหารen_US
dc.subjectกุ้งขาว โรค การป้องกันและควบคุมen_US
dc.subjectฟอติลินen_US
dc.titleการประยุกต์ใช้ฟอติลินในอาหารเพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกันและเพิ่มความต้านทานโรคไวรัสตัวแดงดวงขาวในกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)en_US
dc.title.alternativeApplication of fortilin in diet for immune stimulation and increase resistance to white spot disease in white shrimp (litopenaeus vannamei)en_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Aquatic Science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์-
Appears in Collections:530 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
361127.pdf1.08 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons