กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8562
ชื่อเรื่อง: | การประยุกต์ใช้ฟอติลินในอาหารเพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกันและเพิ่มความต้านทานโรคไวรัสตัวแดงดวงขาวในกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Application of fortilin in diet for immune stimulation and increase resistance to white spot disease in white shrimp (litopenaeus vannamei) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ชุติมา ตันติกิตติ อรอนงค์ คงทวี Faculty of Natural Resources (Aquatic Science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์ |
คำสำคัญ: | กุ้งขาว อาหาร;กุ้งขาว โรค การป้องกันและควบคุม;ฟอติลิน |
วันที่เผยแพร่: | 2555 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8562 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 530 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
361127.pdf | 1.08 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License