Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8294
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | เถวียน วิทยา | - |
dc.contributor.author | ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล | - |
dc.contributor.author | จริยา สุขจันทรา | - |
dc.date.accessioned | 2012-07-17T04:16:25Z | - |
dc.date.available | 2012-07-17T04:16:25Z | - |
dc.date.issued | 2552 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8294 | - |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | อาหารฮาลาล มาตรฐาน | en_US |
dc.subject | อุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมคุณภาพ | en_US |
dc.subject | หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต | en_US |
dc.subject | ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม | en_US |
dc.title | พัฒนาระบบการจัดการความปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP และ HACCP แก่อุตสาหกรรมอาหารฮาลาล ระดับชุมชน และขนาดกลางขนาดย่อม | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Food Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร | - |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ | - |
Appears in Collections: | 850 Research 855 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
323573.pdf | 115.88 kB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License