Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8294
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเถวียน วิทยา-
dc.contributor.authorปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล-
dc.contributor.authorจริยา สุขจันทรา-
dc.date.accessioned2012-07-17T04:16:25Z-
dc.date.available2012-07-17T04:16:25Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8294-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอาหารฮาลาล มาตรฐานen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตen_US
dc.subjectระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมen_US
dc.titleพัฒนาระบบการจัดการความปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP และ HACCP แก่อุตสาหกรรมอาหารฮาลาล ระดับชุมชน และขนาดกลางขนาดย่อมen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Material Product Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์-
Appears in Collections:850 Research
855 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
323573.pdf115.88 kBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons