กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8294
ชื่อเรื่อง: พัฒนาระบบการจัดการความปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP และ HACCP แก่อุตสาหกรรมอาหารฮาลาล ระดับชุมชน และขนาดกลางขนาดย่อม
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เถวียน วิทยา
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
จริยา สุขจันทรา
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
คำสำคัญ: อาหารฮาลาล มาตรฐาน;อุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมคุณภาพ;หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต;ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
วันที่เผยแพร่: 2552
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8294
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research
855 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
323573.pdf115.88 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons