กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8294
ชื่อเรื่อง: | พัฒนาระบบการจัดการความปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP และ HACCP แก่อุตสาหกรรมอาหารฮาลาล ระดับชุมชน และขนาดกลางขนาดย่อม |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เถวียน วิทยา ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล จริยา สุขจันทรา Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ |
คำสำคัญ: | อาหารฮาลาล มาตรฐาน;อุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมคุณภาพ;หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต;ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8294 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research 855 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
323573.pdf | 115.88 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License