Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8021
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมุทิตา มีนุ่น-
dc.contributor.authorก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์-
dc.contributor.authorวิลัศนา โพธิ์ศรี-
dc.date.accessioned2012-02-22T08:08:55Z-
dc.date.available2012-02-22T08:08:55Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8021-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอาหารเพื่อสุขภาพen_US
dc.subjectมะขามป้อมen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์เสริมอาหารen_US
dc.titleการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพจากมะขามป้อม : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการที่ 3 เรื่องen_US
dc.title.alternativeรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการที่ 3 เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพจากมะขามป้อมen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
305498.pdf74.91 kBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons