Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7749
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล-
dc.date.accessioned2011-12-09T03:57:13Z-
dc.date.available2011-12-09T03:57:13Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7749-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectสตาร์ช การวิเคราะห์en_US
dc.subjectกล้วยen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยีen_US
dc.title.alternativeผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยี : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องen_US
dc.title.alternativeEffect of retrogradation modification on resistant starch content and rheological properties of banana starchen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
345660.pdf3.62 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons