Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7749
Title: | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยี |
Other Titles: | ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยี : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง Effect of retrogradation modification on resistant starch content and rheological properties of banana starch |
Authors: | ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
Keywords: | สตาร์ช การวิเคราะห์;กล้วย |
Issue Date: | 2553 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7749 |
Appears in Collections: | 850 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
345660.pdf | 3.62 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License