ค้นหา


ตัวกรองปัจจุบัน:
Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:

ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา


ผลลัพธ์ 1-2 จากทั้งหมด 2
  • ก่อนหน้า
  • 1
  • ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัสของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegansศศิธร ชูศรี; ธรรมรัตน์ แก้วมณี; ธีรวัฒน์ สุดขาว; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2558ปริมาณสารลูปินิโฟลิน ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์แอลฟากลูโคซิเคส และฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียในช่องปากของพืชสมุนไพรไทยที่มีชื่อท้องถิ่นว่าชะเอม : Albizia myriophylla, Derris reticulata และ Myriopteron extensumนันทิยา จ้อยชะรัด; ชลทิต สนธิเมือง; สุรศักดิ์ ลิ้มสุวรรณ; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย