ค้นหา


ตัวกรองปัจจุบัน:


Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:

ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา


ผลลัพธ์ 1-6 จากทั้งหมด 6
  • ก่อนหน้า
  • 1
  • ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559บทบาทและภูมิปัญญาพื้นบ้านของหมอตำแยในจังหวัดพัทลุงเกศริน มณีนูน; วีริสา ทองสง; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย
2559กลไกการออกฤทธิ์ของ lupinifolin จาก Albizia myriophylla ต่อเชื้อแบคทีเรียก่อโรคฟันผุ Streptococcus mutansสุรศักดิ์ ลิ้มสุวรรณ; นันทิยา จ้อยชะรัด; ศศิธร ชูศรี; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย
2559ฤทธิ์ต้านแบคทีเรียของตำรับยาปิดสมุทรน้อย (THF-GI003) ต่อเชื้อแบคทีเรียก่อโรคท้องร่วงสุรศักดิ์ ลิ้มสุวรรณ; จงกล สายสิงห์; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย; Faculty of Medical Technology; คณะเทคนิคการแพทย์
2559ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของชาชงจากพิกัดตรีสุรผลศศิธร ชูศรี; ธรรมรัตน์ แก้วมณี; ธีรวัฒน์ สุดขาว; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย
2559การพัฒนาและประเมินระบบเซลฟ์ไมโครอิมัลซิฟายด์แบบอิ่มตัวยวดยิ่งเพื่อนำส่งเคอคูมินสำหรับรับประทานฤดีกร วิวัฒนปฐพี; กมลทิพย์ วิวัฒนวงศา; พัชรวลัย ใจสมุทร; เยาวพร แสงเสน; Faculty of Pharmaceutical Sciences (Pharmaceutical Technology); คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม; Faculty of Pharmaceutical Sciences (Clinical Pharmacy); คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชกรรมคลินิก; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย
2559ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัสของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegansศศิธร ชูศรี; ธรรมรัตน์ แก้วมณี; ธีรวัฒน์ สุดขาว; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ