Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7090
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล-
dc.date.accessioned2011-02-28T07:01:44Z-
dc.date.available2011-02-28T07:01:44Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7090-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแป้งถั่วหรั่ง การผลิตen_US
dc.subjectแป้งถั่วหรั่ง องค์ประกอบen_US
dc.subjectสตาร์ช องค์ประกอบen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการศึกษาองค์ประกอบ โครงสร้าง และสมบัติของแป้งและสตาร์ชจากถั่วหรั่งเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มen_US
dc.title.alternativeการศึกษาองค์ประกอบ โครงสร้าง และสมบัติของแป้งและสตาร์ชจากถั่วหรั่งเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์en_US
dc.title.alternativeEvaluation of component, structure and properties of flour and starch from bambarra groundnut approaching to develop value-added productsen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
305482.pdf5.66 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons