Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7090
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล | - |
dc.date.accessioned | 2011-02-28T07:01:44Z | - |
dc.date.available | 2011-02-28T07:01:44Z | - |
dc.date.issued | 2550 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7090 | - |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | แป้งถั่วหรั่ง การผลิต | en_US |
dc.subject | แป้งถั่วหรั่ง องค์ประกอบ | en_US |
dc.subject | สตาร์ช องค์ประกอบ | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการศึกษาองค์ประกอบ โครงสร้าง และสมบัติของแป้งและสตาร์ชจากถั่วหรั่งเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม | en_US |
dc.title.alternative | การศึกษาองค์ประกอบ โครงสร้าง และสมบัติของแป้งและสตาร์ชจากถั่วหรั่งเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ | en_US |
dc.title.alternative | Evaluation of component, structure and properties of flour and starch from bambarra groundnut approaching to develop value-added products | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Food Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร | - |
Appears in Collections: | 850 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
305482.pdf | 5.66 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License