Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6975
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ | - |
dc.contributor.author | ภัคธีมา สุขพันธ์ | - |
dc.date.accessioned | 2011-01-12T04:16:57Z | - |
dc.date.available | 2011-01-12T04:16:57Z | - |
dc.date.issued | 2552 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6975 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 | en_US |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.subject | น้ำนมถั่วเหลือง สารเติมแต่ง | en_US |
dc.subject | พรีไบโอติกส์ การใช้เป็นสารเติมแต่ง | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองเสริมพรีไบโอติกสำหรับผู้บริโภคสูงอายุ | en_US |
dc.title.alternative | Development of prebiotic fortified soybean milk for elderly consumers | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections: | 850 Thesis |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
312397.pdf | 1.97 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License