Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6975
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์-
dc.contributor.authorภัคธีมา สุขพันธ์-
dc.date.accessioned2011-01-12T04:16:57Z-
dc.date.available2011-01-12T04:16:57Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6975-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552en_US
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectน้ำนมถั่วเหลือง สารเติมแต่งen_US
dc.subjectพรีไบโอติกส์ การใช้เป็นสารเติมแต่งen_US
dc.titleการพัฒนาผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองเสริมพรีไบโอติกสำหรับผู้บริโภคสูงอายุen_US
dc.title.alternativeDevelopment of prebiotic fortified soybean milk for elderly consumersen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
312397.pdf1.97 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons