Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science and Industrial Technology
932 Science and Industrial Technology
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-4 of 4 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2559
การใช้ปาล์มน้ำมันดิบร่วมกับเปลือกหอยป่นและกากถั่วเหลืองเพื่อผลิตไขมันโปรตีนไหลผ่านการหมักในกระเพาะรูเมน
โอภาส พิมพา
;
วุฒิชัย สีเผือก
;
เบญจมาภรณ์ พิมพา
;
สาโรจน์ เรืองสุวรรณ
;
Faculty of Science and Industrial Technology
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2552
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัยสถานภาพการผลิตโคเนื้อและโคของจังหวัดสุราษฎร์ธานี
โอภาส พิมพา
;
Faculty of Science and Industrial Technology
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2560
การเสริมสารสกัดหยาบจากเปลือกมังคุดในอาหารไก่เนื้อต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพเนื้อไก่
อุมาพร แพทย์ศาสตร์
;
โอภาส พิมพา
;
Faculty of Science and Industrial Technology
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2559
การพัฒนาอาหารผสมเสร็จ (TMR) ที่ใช้ทางใบปาล์มน้ำมันเป็นแหล่งอาหารหลัก ร่วมกับการเสริมไขมันไหลผ่านเพื่อการผลิตโคขุนของภาคใต้ตอนบน : กรณีศึกษาโคขุนศรีวิชัย
โอภาส พิมพา
;
วีระศักดิ์ คงฤทธิ์
;
อุมาพร แพทย์ศาสตร์
;
บรรเทิง ทิพย์มณเทียร
;
Faculty of Science and Industrial Technology
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
Discover
Author
2
อุมาพร แพทย์ศาสตร์
1
บรรเทิง ทิพย์มณเทียร
1
วีระศักดิ์ คงฤทธิ์
1
วุฒิชัย สีเผือก
1
สาโรจน์ เรืองสุวรรณ
1
เบญจมาภรณ์ พิมพา
Subject
2
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
1
ปาล์มน้ำมัน การใช้ประโยชน์
1
มังคุด การใช้ประโยชน์
1
สัตว์เคี้ยวเอื้อง อาหาร
1
อาหารสัตว์
1
อาหารสัตว์จากปาล์มน้ำมัน
1
โค อาหาร
1
โคเนื้อ การเลี้ยง สุราษฎร์ธานี
1
ไก่เนื้อ อาหาร
Date issued
2
2559
1
2552
1
2560