Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5988
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorธันวดี เตชะภัททวรกุล-
dc.contributor.authorศิริพร กลอดแก้ว-
dc.date.accessioned2010-11-25T03:34:05Z-
dc.date.available2010-11-25T03:34:05Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5988-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552en_US
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectจุลินทรีย์อุตสาหกรรม การใช้ประโยชน์en_US
dc.subjectเปอร์ออกซิเดสen_US
dc.subjectแตงกวา การเจริญเติบโตen_US
dc.titleผลของการใช้น้ำหมักอีเอ็มในการกระตุ้นการสร้างเอนไซม์เปอร์ออกซิเดสและการเจริญเติบโตของแตงกวาen_US
dc.title.alternativeEffects of effective microorganisms culture on peroxidase production and growth of cucumberen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Environmental Management (Environmental Management)-
dc.contributor.departmentคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม-
Appears in Collections:820 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
322227.pdf1.42 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons