กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5988
ชื่อเรื่อง: ผลของการใช้น้ำหมักอีเอ็มในการกระตุ้นการสร้างเอนไซม์เปอร์ออกซิเดสและการเจริญเติบโตของแตงกวา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of effective microorganisms culture on peroxidase production and growth of cucumber
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ธันวดี เตชะภัททวรกุล
ศิริพร กลอดแก้ว
Faculty of Environmental Management (Environmental Management)
คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม
คำสำคัญ: จุลินทรีย์อุตสาหกรรม การใช้ประโยชน์;เปอร์ออกซิเดส;แตงกวา การเจริญเติบโต
วันที่เผยแพร่: 2552
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5988
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:820 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
322227.pdf1.42 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons