Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5946
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพายัพ มาศนิยม-
dc.contributor.authorจารุวรรณ มณีศรี-
dc.contributor.authorอมมี เบญจมะ-
dc.date.accessioned2010-10-13T08:30:12Z-
dc.date.available2010-10-13T08:30:12Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5946-
dc.description.sponsorshipคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectน้ำมันขมิ้นen_US
dc.subjectน้ำมันตะไคร้en_US
dc.subjectคุณภาพen_US
dc.subjectหอยแมลงภู่en_US
dc.titleผลของน้ำมันขมิ้นและตะไคร้ต่อคุณภาพและการยืดอายุของหอยแมลงภู่ภายใต้การบรรจุดัดแปลงบรรยากาศen_US
dc.title.alternativeEffect of turmeric and lemongrass oils on the quality and shelf-life extension of green mussel (Perna viridis) under modified atmosphere packagingen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม-
Appears in Collections:732 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Cover.pdfCover11.76 kBAdobe PDFView/Open
Abstracts.pdfAbstracts37.89 kBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons