กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5946
ชื่อเรื่อง: ผลของน้ำมันขมิ้นและตะไคร้ต่อคุณภาพและการยืดอายุของหอยแมลงภู่ภายใต้การบรรจุดัดแปลงบรรยากาศ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of turmeric and lemongrass oils on the quality and shelf-life extension of green mussel (Perna viridis) under modified atmosphere packaging
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พายัพ มาศนิยม
จารุวรรณ มณีศรี
อมมี เบญจมะ
Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
คำสำคัญ: น้ำมันขมิ้น;น้ำมันตะไคร้;คุณภาพ;หอยแมลงภู่
วันที่เผยแพร่: 2552
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5946
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:732 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover11.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts37.89 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons