Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5933
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปรียานุช บวรเรืองโรจน์-
dc.date.accessioned2010-09-23T08:00:31Z-
dc.date.available2010-09-23T08:00:31Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5933-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectโคจิ การผลิตen_US
dc.subjectน้ำปลา การหมักen_US
dc.subjectเอนไซม์โปรติเอสen_US
dc.subjectแอสเพอร์จิลลัสen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการผลิตกล้าเชื้อโคจิซีอิ๊วเพื่อใช้ในการหมักน้ำปลาen_US
dc.title.alternativeSoy sauce Koji starter production for fish sauce fermentationen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Microbiology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา-
Appears in Collections:326 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
313439.pdf117.98 kBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons