กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5933
ชื่อเรื่อง: รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการผลิตกล้าเชื้อโคจิซีอิ๊วเพื่อใช้ในการหมักน้ำปลา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Soy sauce Koji starter production for fish sauce fermentation
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
Faculty of Science (Microbiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
คำสำคัญ: โคจิ การผลิต;น้ำปลา การหมัก;เอนไซม์โปรติเอส;แอสเพอร์จิลลัส
วันที่เผยแพร่: 2552
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5933
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
313439.pdf117.98 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons