Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5594
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพนาลี ชีวกิดากาล-
dc.contributor.authorองค์พัฒน์ วรรณกลัด-
dc.date.accessioned2010-08-19T09:10:24Z-
dc.date.available2010-08-19T09:10:24Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5594-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectน้ำเสีย การบำบัด การกำจัดไนโตรเจนen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง การกำจัดของเสียen_US
dc.titleการควบคุมอัตราส่วนซีโอดีต่อทีเคเอ็นที่เหมาะสมสำหรับสภาวะไซมอล ทาเนียสไนตริฟิเคชัน-ดีไนตริฟิเคชันในอุตสาหกรรมอาหารทะเลแช่แข็งen_US
dc.title.alternativeControl of Optimum COD/TKN Ratio for Simultaneous Nitrification- Denitrification in Frozen Seafood Industryen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:530 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
313112.pdf2.22 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons