Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5594
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | พนาลี ชีวกิดากาล | - |
dc.contributor.author | องค์พัฒน์ วรรณกลัด | - |
dc.date.accessioned | 2010-08-19T09:10:24Z | - |
dc.date.available | 2010-08-19T09:10:24Z | - |
dc.date.issued | 2551 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5594 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | น้ำเสีย การบำบัด การกำจัดไนโตรเจน | en_US |
dc.subject | อุตสาหกรรมอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง การกำจัดของเสีย | en_US |
dc.title | การควบคุมอัตราส่วนซีโอดีต่อทีเคเอ็นที่เหมาะสมสำหรับสภาวะไซมอล ทาเนียสไนตริฟิเคชัน-ดีไนตริฟิเคชันในอุตสาหกรรมอาหารทะเลแช่แข็ง | en_US |
dc.title.alternative | Control of Optimum COD/TKN Ratio for Simultaneous Nitrification- Denitrification in Frozen Seafood Industry | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections: | 530 Thesis |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
313112.pdf | 2.22 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License