Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Browsing by Author ประเสริฐ สันตินานาเลิศ
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
เ
แ
โ
ใ
ไ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 6 of 6
Issue Date
Title
Author(s)
2539
การผลิตเอนไซม์ย่อยโปรตีนจากแบคทีเรียที่เติบโตได้ดีในสภาวะที่เป็นด่างและอุณหภูมิสูง
ประเสริฐ สันตินานาเลิศ
;
สุดเอื้อม พัฒนใหญ่ยิ่ง
;
Faculty of Science (Biology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยา
2523
การเร่งเพาะเลี้ยงเชื้อจุลชีพในอาหารที่เสริมด้วยน้ำมะพร้าว
วิวิทย์ ศมศานติ์
;
ประเสริฐ สันตินานาเลิศ
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2552
คุณค่าทางอาหารและกลิ่นรสของเต้าหู้ยี้ที่หมักแบบธรรมชาติ
ประเสริฐ สันตินานาเลิศ
;
นันทิยา พาหุมันโต
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2544
จุลชีววิทยาของเต้าหู้ยี้
ประเสริฐ สันตินานาเลิศ
;
ชาคริยา ฉลาด
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา
;
คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
2551
บทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้แบบดั้งเดิม
ประเสริฐ สันตินานาเลิศ
;
อำไพทิพย์ สุขหอม
;
ดวงพร คันธโชติ
;
สุพรรษา อุไรพันธ์
;
ภารดา อุทโท
;
วราภรณ์ บุญประเสริฐ
;
สุวรรณดี เจต์วราพงศ์
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2540
สมบัติของเอนไซม์ Cyclodextrin Glycosyltransferase (CGTase) ที่ผลิตจากแบคทีเรียทนด่าง Bacillus sp. PS304 และสูตรอาหารเลี้ยงเชื้อที่เหมาะสม
ประเสริฐ สันตินานาเลิศ
;
นิศารัตน์ ดำเนียร
;
Faculty of Science (Biology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยา