Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 63 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2562โครงการ “อำนวยการเพื่อความยั่งยืนของโครงการเพาะพันธุ์ปัญญา”สุธีระ ประเสริฐสรรพ์; ไพโรจน์ คีรีรัตน์; Faculty of Engineering Mechanical Engineering; คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล
2562โครงการศูนย์พี่เลี้ยงโครงการเพาะพันธุ์ปัญญา ศูนย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ไพโรจน์ คีรีรัตน์; Faculty of Engineering Mechanical Engineering; คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล
2561การเสริมสร้างประสิทธิผลของระบบการให้เบาะแสในประเทศไทยและการส่งเสริมความร่วมมือในระดับพื้นที่ภาคใต้เพื่อป้องกันปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชันในภาครัฐวิษณุพงษ์ โพธิพิรุฬห์; อังศุธร ศรีสุทธิสอาด; ศิริรักษ์ สิงหเสม; ปริญ นิทัศน์เอก; Faculty of Management Sciences (Public Administration); คณะวิทยาการจัดการ ภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์
2564การประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานและอาสาสมัครพัฒนาหมู่บ้านในพื้นที่ต้นแบบ 3 จังหวัดชายแดนใต้ตามโครงการของมูลนิธิปิดทองหลังพระ สืบสานแนวพระราชดำริจุฑามณี ตระกูลมุทุตา; ฤๅชุตา เทพยากุล; กิตติพันธ์ เอกอารีสกุล; บุษบง ชัยเจริญวัฒนะ; Faculty of Management Sciences (Public Administration); คณะวิทยาการจัดการ ภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์
2562การรวมกลุ่มและการพัฒนาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับกลุ่มชุมชนน้ำน้อยจิราวรรณ สำอางศรี; Faculty of Management Sciences (Business Administration); คณะวิทยาการจัดการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ
2565การพัฒนาอาหารผู้สูงวัยที่มีเนื้อสัมผัสนิ่ม โปรตีน ใยอาหาร โพแทสเซียม และวิตามิน บีสูง โดยเทคนิครีทอร์ทสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2563การเตรียม สมบัติ และลักษณะเฉพาะของฟิล์มหลายชั้นที่เตรียมจากเจลาตินจากปลาและพอลิแลกติกเอซิด (พีแอลเอ)ธรรมนูญ โปรดปราน; พรอุษา จิตพุทธิ; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2564การปรับปรุงซอสแป้งแดงเพื่อการแข่งขันเชิงพาณิชย์วรัญญู ศรีเดช; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2564รูปแบบการบริหารจัดการและต้นทุนการผลิตเครื่องแกง เพื่อการพัฒนาศักยภาพการผลิตเครื่องแกงปลอดภัย สำหรับผู้ผลิตกลุ่มวิสาหกิจชุมชน จังหวัดสงขลากาญจพรรณ จันทรถาวรพงศ์; โสภิณ จิระเกียรติกุล; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2563การพัฒนาเส้นหมี่เพื่อสุขภาพที่ลดค่าพลังงานใยอาหารสูงและส่งเสริมสุขภาพระบบทางเดินอาหารสันทัด วิเชียรโชติ; ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Economics (Economics); คณะเศรษฐศาสตร์