กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17669
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาเส้นหมี่เพื่อสุขภาพที่ลดค่าพลังงานใยอาหารสูงและส่งเสริมสุขภาพระบบทางเดินอาหาร |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of healthy vermicelli with reduced energy, high fiber and promote gut health functions |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สันทัด วิเชียรโชติ ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร Faculty of Economics (Economics) คณะเศรษฐศาสตร์ |
คำสำคัญ: | บะหมี่ |
วันที่เผยแพร่: | 2563 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17669 https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X611214 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research 878 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น