Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดู
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
เรียกดูรายการตาม :
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วันที่ป้อนข้อมูล
วิธีใช้/คู่มือ
วิธีใช้
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
เกี่ยวกับ PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ:
คลังปัญญา ม.อ. ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
PSU Knowledge Bank
ค้นหา
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของคลังปัญญา ม.อ.
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
สำหรับ
ตัวกรองปัจจุบัน:
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:
ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 12
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2556
การปรับปรุงประสิทธิผลโดยรวมของเครื่องจักรในกระบวนการโม่ข้าวสาลี ในโรงงานผลิตอาหารสัตว์โดยใช้การบารุงรักษาทวีผลที่ทุกคนมีส่วนร่วม
กิตติ เจิดรังษี
;
ฐานันตร์ สุทธิกวี
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2556
การปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตเนื้อปลาทูน่านึ่งสุกแช่เย็น : กรณีศึกษา
กันยา อัครอารีย์
;
สุวิชาญ เตียวสกุล
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2556
การผลิตและคุณลักษณะของสารไวโอลาซีนจากแบคทีเรีย Chromobacterium violaceum VB. 1
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
วีระศักดิ์ คงพันธ์ทระ
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2556
การเพิ่มการรอดชีวิตของแบคทีเรียโปรไบโอติกโดยวิธีการห่อหุ้มร่วมกับเส้นใยจากพืชหัว
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
;
สริสา สุมงคล
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2556
การปรับปรุงสมบัติการเกิดเจลของเจลาตินจากหนังปลาทูน่าเพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์เลี้ยง
ภาวิณี ชินะโชติ
;
ธัญญลักษณ์ เกิดบัวทอง
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556
ความสัมพันธ์ของคุณภาพและปริมาณของวัตถุดิบต่อคุณภาพและปริมาณของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมสกัดน้ำมันปาล์ม
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ถาวร จันทโชติ
;
นิรชรา บุญญานุวัตร
;
ฉัตรดาว คงเอียด
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556
การกำจัดสีของน้ำทิ้งสุดท้ายโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มด้วยวิธีการทางชีวภาพและวิธีการทางกายภาพ
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
ชนิดา ระกำทอง
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2556
การผลิตสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์จากสตาร์ชชนิดต่าง ๆ และการตรวจสอบคุณสมบัติพรีไบโอติก
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
ปาริฉัตร พฤกษ์วิวัฒนากุล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ การสกัด องค์ประกอบ คุณสมบัติบางประการและการประยุกต์ใช้ของสารสกัดแทนนินจากวัสดุเศษเหลือของพืช
ปุณณาณี สัมภวะผล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556
กิจกรรมทางชีวภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากกระดูกปลานิลและผลต่อเซลล์สร้างกระดูก
จักรี ทองเรือง
;
สุภาวดี จอดนาค
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
การค้นหา
ผู้แต่ง
1
ฉัตรดาว คงเอียด
1
ชนิดา ระกำทอง
1
ฐานันตร์ สุทธิกวี
1
ถาวร จันทโชติ
1
ธัญญลักษณ์ เกิดบัวทอง
1
นิรชรา บุญญานุวัตร
1
ปาริฉัตร พฤกษ์วิวัฒนากุล
1
ปุณณาณี สัมภวะผล
1
วีระศักดิ์ คงพันธ์ทระ
1
สริสา สุมงคล
.
ต่อไป >
หัวเรื่อง
1
กรดแทนนิก
1
กระดูก องค์ประกอบแคลเซียม
1
กลูแคน
1
การบำรุงรักษาเชิงทวีผลโดยรวม
1
การย่อยสลายทางชีวภาพ
1
การแยกสลายด้วยน้ำ
1
กุ้งขาว
1
น้ำมันปาล์ม
1
น้ำเสีย การบำบัด วิธีทางชีวภาพ
1
บรรจุภัณฑ์อาหาร
.
ต่อไป >