Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดู
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
เรียกดูรายการตาม :
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วันที่ป้อนข้อมูล
วิธีใช้/คู่มือ
วิธีใช้
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
เกี่ยวกับ PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ:
คลังปัญญา ม.อ. ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
PSU Knowledge Bank
ค้นหา
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของคลังปัญญา ม.อ.
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
สำหรับ
ตัวกรองปัจจุบัน:
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:
ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
ผลลัพธ์ 1-4 จากทั้งหมด 4
ก่อนหน้า
1
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559
ผลของกระบวนการนึ่ง และระดับการขัดสีต่อคุณสมบัติของข้าวสังข์หยด
มุทิตา มีนุ่น
;
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพจากมะขามป้อม : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการที่ 3 เรื่อง
มุทิตา มีนุ่น
;
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
วิลัศนา โพธิ์ศรี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2555
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลา
มุทิตา มีนุ่น
;
วิลัศนา โพธิ์ศรี
;
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเทคโนโลยี
2552
การวิจัยและพัฒนาเพื่อปรับปรุงคุณภาพและยืดอายุการเก็บรักษาผลลองกองสดพร้อมบริโภค
มุทิตา มีนุ่น
;
วิลัศนา โพธิ์ศรี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
การค้นหา
ผู้แต่ง
3
วิลัศนา โพธิ์ศรี
2
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
1
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
หัวเรื่อง
1
การปรุง(ข้าว)
1
ข้าว พันธุ์สังข์หยด
1
น้ำตาลโตนด การเก็บและรักษา
1
น้ำตาลโตนด การแปรรูป
1
น้ำตาลโตนด คุณภาพ
1
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
1
มะขามป้อม
1
ลองกอง การเก็บและรักษา
1
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
1
อาหารเพื่อสุขภาพ
.
ต่อไป >
วันที่เอกสาร
1
2551
1
2552
1
2555
1
2559