กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4458
ชื่อเรื่อง: | การวิจัยและพัฒนาเพื่อปรับปรุงคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปมังคุด |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร ไพศาล วุฒิจำนงค์ ธงชัย สุวรรณสิชนณ์ เย็นจิตต์ ปิยะแสงทอง อมรรัตน์ สวัสดิทัต คณะอุตสาหกรรมเกษตร |
คำสำคัญ: | มังคุด การเก็บและรักษา;ผลไม้แช่แข็ง |
วันที่เผยแพร่: | 2545 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4458 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 001 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
223267.pdf | 59.83 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น