กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4458
ชื่อเรื่อง: การวิจัยและพัฒนาเพื่อปรับปรุงคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปมังคุด
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
ไพศาล วุฒิจำนงค์
ธงชัย สุวรรณสิชนณ์
เย็นจิตต์ ปิยะแสงทอง
อมรรัตน์ สวัสดิทัต
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
คำสำคัญ: มังคุด การเก็บและรักษา;ผลไม้แช่แข็ง
วันที่เผยแพร่: 2545
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4458
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:001 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
223267.pdf59.83 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น