กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3855
ชื่อเรื่อง: | การใช้เยื่อในลำต้นสาคูในอาหารโคเนื้อที่ได้รับอาหารหยาบคุณภาพต่ำ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ปิ่น จันจุฬา วันวิศาข์ งามผ่องใส คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ |
คำสำคัญ: | โคเนื้อ อาหาร;อาหารหยาบ;อาหารข้น;สาคู (พืช) การใช้เป็นอาหารสัตว์;การหมักในกระเพาะรูเมน |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3855 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 515 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
297420.pdf | 251.65 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น