Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3855
Title: การใช้เยื่อในลำต้นสาคูในอาหารโคเนื้อที่ได้รับอาหารหยาบคุณภาพต่ำ
Other Titles: 
Authors: ปิ่น จันจุฬา
วันวิศาข์ งามผ่องใส
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
Keywords: โคเนื้อ อาหาร;อาหารหยาบ;อาหารข้น;สาคู (พืช) การใช้เป็นอาหารสัตว์;การหมักในกระเพาะรูเมน
Issue Date: 2550
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3855
Appears in Collections:515 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
297420.pdf251.65 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.