Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3855
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิ่น จันจุฬาen_US
dc.contributor.authorวันวิศาข์ งามผ่องใสen_US
dc.date2550en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:40:22Z-
dc.date.available2010-06-02T06:40:22Z-
dc.date.issued2550en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3855-
dc.description.sponsorshipสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติen_US
dc.format1 เล่ม (หลายเลขหน้า): ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectโคเนื้อ อาหารen_US
dc.subjectอาหารหยาบen_US
dc.subjectอาหารข้นen_US
dc.subjectสาคู (พืช) การใช้เป็นอาหารสัตว์en_US
dc.subjectการหมักในกระเพาะรูเมนen_US
dc.titleการใช้เยื่อในลำต้นสาคูในอาหารโคเนื้อที่ได้รับอาหารหยาบคุณภาพต่ำen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์en_US
Appears in Collections:515 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
297420.pdf251.65 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.