กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3834
ชื่อเรื่อง: | คุณภาพซาก องค์ประกอบทางเคมี ลักษณะทางกายภาพ ลักษณะเนื้อสัมผัสของเนื้อไก่คอล่อนและเนื้อไก่พื้นเมือง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุธา วัฒนสิทธิ์ พิทยา อดุลยธรรม เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ ไชยวรรณ วัฒนจันทร์ อาภรณ์ ส่งแสง คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ไก่พื้นเมือง ไทย (ภาคใต้);ไก่คอล่อน ไทย (ภาคใต้) |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3834 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 515 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
appen7.pdf | 110.46 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
appen6.pdf | 135.29 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
appen5.pdf | 884.1 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
appen4.pdf | 24.74 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
appen3.pdf | 1.07 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
appen2.pdf | 55.12 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
appen1.pdf | 6.59 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 422.12 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch5.pdf | 154.07 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 2.9 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 541.08 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 1.13 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 90.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 262.17 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 266.18 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
sum.pdf | 385.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 31.34 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น