Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3834
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุธา วัฒนสิทธิ์en_US
dc.contributor.authorพิทยา อดุลยธรรมen_US
dc.contributor.authorเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์en_US
dc.contributor.authorไชยวรรณ วัฒนจันทร์en_US
dc.contributor.authorอาภรณ์ ส่งแสงen_US
dc.date2547en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:39:33Z-
dc.date.available2010-06-02T06:39:33Z-
dc.date.issued2547en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3834-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.formatบ, 158 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยทักษิณen_US
dc.subjectไก่พื้นเมือง ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.subjectไก่คอล่อน ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.titleคุณภาพซาก องค์ประกอบทางเคมี ลักษณะทางกายภาพ ลักษณะเนื้อสัมผัสของเนื้อไก่คอล่อนและเนื้อไก่พื้นเมืองen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์en_US
Appears in Collections:515 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
appen7.pdf110.46 kBAdobe PDFView/Open
appen6.pdf135.29 kBAdobe PDFView/Open
appen5.pdf884.1 kBAdobe PDFView/Open
appen4.pdf24.74 kBAdobe PDFView/Open
appen3.pdf1.07 MBAdobe PDFView/Open
appen2.pdf55.12 kBAdobe PDFView/Open
appen1.pdf6.59 MBAdobe PDFView/Open
biblio.pdf422.12 kBAdobe PDFView/Open
ch5.pdf154.07 kBAdobe PDFView/Open
ch4.pdf2.9 MBAdobe PDFView/Open
ch3.pdf541.08 kBAdobe PDFView/Open
ch2.pdf1.13 MBAdobe PDFView/Open
ch1.pdf90.03 kBAdobe PDFView/Open
content.pdf262.17 kBAdobe PDFView/Open
abs.pdf266.18 kBAdobe PDFView/Open
sum.pdf385.41 kBAdobe PDFView/Open
title.pdf31.34 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.