กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3073
ชื่อเรื่อง: บทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Roles of lactic acid bacteria isolated from fermenting soybean curd (sufu)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุพรรษา อุไรพันธ์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา
คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
คำสำคัญ: แบคทีเรียกรดแล็กติก;เต้าหู้ยี้ การหมัก
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3073
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
296295_app.pdf205.25 kBAdobe PDFดู/เปิด
296295_bibli.pdf91.42 kBAdobe PDFดู/เปิด
296295_ch5.pdf50.64 kBAdobe PDFดู/เปิด
296295_ch4.pdf135.67 kBAdobe PDFดู/เปิด
296295_ch3.pdf7.78 MBAdobe PDFดู/เปิด
296295_ch2.pdf1.36 MBAdobe PDFดู/เปิด
296295_ch1.pdf328.94 kBAdobe PDFดู/เปิด
296295_con.pdf91.43 kBAdobe PDFดู/เปิด
296295_ab.pdf97.52 kBAdobe PDFดู/เปิด
296295_ti.pdf185.36 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น