กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3073
ชื่อเรื่อง: | บทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Roles of lactic acid bacteria isolated from fermenting soybean curd (sufu) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุพรรษา อุไรพันธ์ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา) |
คำสำคัญ: | แบคทีเรียกรดแล็กติก;เต้าหู้ยี้ การหมัก |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3073 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
296295_app.pdf | 205.25 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296295_bibli.pdf | 91.42 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296295_ch5.pdf | 50.64 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296295_ch4.pdf | 135.67 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296295_ch3.pdf | 7.78 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296295_ch2.pdf | 1.36 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296295_ch1.pdf | 328.94 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296295_con.pdf | 91.43 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296295_ab.pdf | 97.52 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296295_ti.pdf | 185.36 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น