Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3073
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุพรรษา อุไรพันธ์en_US
dc.date2550en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:58:37Z-
dc.date.available2010-05-06T05:58:37Z-
dc.date.issued2550en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3073-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550en_US
dc.format(12) 115 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแบคทีเรียกรดแล็กติกen_US
dc.subjectเต้าหู้ยี้ การหมักen_US
dc.titleบทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้en_US
dc.title.alternativeRoles of lactic acid bacteria isolated from fermenting soybean curd (sufu)en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยาen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)-
Appears in Collections:326 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
296295_app.pdf205.25 kBAdobe PDFView/Open
296295_bibli.pdf91.42 kBAdobe PDFView/Open
296295_ch5.pdf50.64 kBAdobe PDFView/Open
296295_ch4.pdf135.67 kBAdobe PDFView/Open
296295_ch3.pdf7.78 MBAdobe PDFView/Open
296295_ch2.pdf1.36 MBAdobe PDFView/Open
296295_ch1.pdf328.94 kBAdobe PDFView/Open
296295_con.pdf91.43 kBAdobe PDFView/Open
296295_ab.pdf97.52 kBAdobe PDFView/Open
296295_ti.pdf185.36 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.