กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3065
ชื่อเรื่อง: ผลของคลอรีนและไคโตแซนในการลดจำนวน Pathogenic Vibrio ในอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of chlorine and chitosan on reduction of pathongenic vibrio in frozen seafood
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ศศิธร ไชยโฆษ
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา
คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
คำสำคัญ: ไคโตแซน แง่อนามัย;คลอรีน แง่อนามัย;โรคเกิดจากแบคทีเรีย;อาหารทะเลแช่แข็ง การปนเปื้อน
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3065
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
282513_app.pdf100.33 kBAdobe PDFดู/เปิด
282513_bibli.pdf162.32 kBAdobe PDFดู/เปิด
282513_ch5.pdf110.4 kBAdobe PDFดู/เปิด
282513_ch4.pdf146.4 kBAdobe PDFดู/เปิด
282513_ch3.pdf1.99 MBAdobe PDFดู/เปิด
282513_ch2.pdf176.2 kBAdobe PDFดู/เปิด
282513_ch1.pdf322.92 kBAdobe PDFดู/เปิด
282513_con.pdf115.96 kBAdobe PDFดู/เปิด
282513_ab.pdf117.02 kBAdobe PDFดู/เปิด
282513_ti.pdf85.42 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น