กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2983
ชื่อเรื่อง: | ผลของสารเติมแต่งอาหารบางชนิดต่อสมบัติทางกลและกายภาพของปลาหมึกกระดอง (Sepia brevimana) แช่เยือกแข็ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of some food additives on mechanical and physical properties of frozen cuttlefish (sepia brevimana) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุรีย์พร กังสนันท์ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | ปลาหมึกแช่แข็ง สารผสมเพิ่ม |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2983 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
296543_app.pdf | 307.76 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296543_bibli.pdf | 276.67 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296543_ch4.pdf | 159.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296543_ch3.pdf | 4.24 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296543_ch2.pdf | 359.23 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296543_ch1.pdf | 921.63 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296543_con.pdf | 143.77 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296543_ab.pdf | 176.69 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296543_ti.pdf | 55.35 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น