กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2967
ชื่อเรื่อง: การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Processing development of roselle (Hibiscus sabdariffa Linn.) Sauce
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เพียงใจ ดารีเย๊าะ
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: ซอสกระเจี๊ยบแดง การผลิต;กระเจี๊ยบแดง
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2967
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
295684_app.pdf264.96 kBAdobe PDFดู/เปิด
295684_ch5.pdf113.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
295684_ch4.pdf775.39 kBAdobe PDFดู/เปิด
295684_ch3.pdf3.31 MBAdobe PDFดู/เปิด
295684_ch2.pdf250.48 kBAdobe PDFดู/เปิด
295684_ch1.pdf330.96 kBAdobe PDFดู/เปิด
295684_con.pdf83.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
295684_ab.pdf92.99 kBAdobe PDFดู/เปิด
295684_ti.pdf43.62 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น