กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2967
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Processing development of roselle (Hibiscus sabdariffa Linn.) Sauce |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เพียงใจ ดารีเย๊าะ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | ซอสกระเจี๊ยบแดง การผลิต;กระเจี๊ยบแดง |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2967 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
295684_app.pdf | 264.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295684_ch5.pdf | 113.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295684_ch4.pdf | 775.39 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295684_ch3.pdf | 3.31 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295684_ch2.pdf | 250.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295684_ch1.pdf | 330.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295684_con.pdf | 83.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295684_ab.pdf | 92.99 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
295684_ti.pdf | 43.62 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น