กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2956
ชื่อเรื่อง: | ผลของการใช้ความร้อนและความดันสูงต่อคุณลักษณะทางเคมีกายภาพและกลิ่นรสของข้าวขาวดอกมะลิ 105 (Oryza sativa, L.) สุก และผลการเก็บรักษาข้าวสารต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของข้าวสุก |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect heat and High pressure on physicochemical properties and flavour quality of cooked Khao Dawk Mali 105 rice (Oryza sativa, L.) and effect of milled rice storage on the changes of cooked rice qualities |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ขวัญหทัย แช่ทอง บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | ข้าว การแปรรูป;ข้าวสุก คุณภาพ |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2956 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
271862_app.pdf | 349.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271862_bibli.pdf | 110.62 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271862_ch4.pdf | 174.12 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271862_ch3.pdf | 2.07 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271862_ch2.pdf | 194.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271862_ch1.pdf | 603.39 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271862_con.pdf | 115.67 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271862_ab.pdf | 104.1 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
271862_ti.pdf | 76.16 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น