กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2951
ชื่อเรื่อง: ผลของระดับการกำจัดหมู่อะซิทิลและน้ำหนักโมเลกุลของไคโตแซนจากเปลือกกุ้งกุลาดำต่อสมบัติการเกิดอิมัลชัน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of degree of deacetylation and molecular weight of Chitosan from black Tiger shrimp shell on emulsifying properties
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุวดี อุสาหะ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: อิมัลชัน;อาหาร การเก็บและรักษา;ไคโตแซน;เปลือกกุ้ง
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2951
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
286124_app.pdf155.82 kBAdobe PDFดู/เปิด
286124_bibli.pdf113.27 kBAdobe PDFดู/เปิด
286124_ch4.pdf83.02 kBAdobe PDFดู/เปิด
286124_ch3.pdf781.79 kBAdobe PDFดู/เปิด
286124_ch2.pdf119.47 kBAdobe PDFดู/เปิด
286124_ch1.pdf345.48 kBAdobe PDFดู/เปิด
286124_con.pdf74.05 kBAdobe PDFดู/เปิด
286124_ab.pdf79.18 kBAdobe PDFดู/เปิด
286124_ti.pdf183.53 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น