กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2819
ชื่อเรื่อง: การประยุกต์หลักการวิเคราะห์หาอันตรายที่จุดควบคุมวิกฤตเพื่อตรวจสอบคุณภาพอาหารทางสายให้อาหารในโรงพยาบาลสงขลานครินทร์
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Application of HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) for quality assessment of enteral tube feeding in Songklanagarind hospital
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เกสราพรรณ พงษ์พินิจศักดิ์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม (อนามัยสิ่งแวดล้อม)
คำสำคัญ: อาหารสำหรับผู้ป่วย การเจือปนและการตรวจสอบ;โรงพยาบาล บริการอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2541
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อนามัยสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2819
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:820 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
151554.pdf1.57 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น