Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2819
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเกสราพรรณ พงษ์พินิจศักดิ์en_US
dc.date2541en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:47:16Z-
dc.date.available2010-05-06T05:47:16Z-
dc.date.issued2541en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2819-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อนามัยสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541en_US
dc.format(11) 112 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอาหารสำหรับผู้ป่วย การเจือปนและการตรวจสอบen_US
dc.subjectโรงพยาบาล บริการอาหารen_US
dc.titleการประยุกต์หลักการวิเคราะห์หาอันตรายที่จุดควบคุมวิกฤตเพื่อตรวจสอบคุณภาพอาหารทางสายให้อาหารในโรงพยาบาลสงขลานครินทร์en_US
dc.title.alternativeApplication of HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) for quality assessment of enteral tube feeding in Songklanagarind hospitalen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมen_US
dc.contributor.departmentคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม (อนามัยสิ่งแวดล้อม)-
Appears in Collections:820 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
151554.pdf1.57 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.