กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2430
ชื่อเรื่อง: | การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Improvement of quality, flavour and aroma of pineapple wine by using pectinase enzyme |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ศศิมา เอี่ยมแสงธรรม คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ) |
คำสำคัญ: | ไวน์สับปะรด;เอนไซม์เพคติเนส |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีชีวภาพ))-- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2430 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
242942.pdf | 1.57 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242942_app.pdf | 5.66 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242942_bibli.pdf | 132.63 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242942_ch4.pdf | 102.36 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242942_ch3.pdf | 356 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242942_ch2.pdf | 156.17 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242942_ch1.pdf | 1.05 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242942_con.pdf | 139.35 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242942_ab.pdf | 100.1 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242942_ti.pdf | 29.13 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น