กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2430
ชื่อเรื่อง: การปรับปรุงคุณภาพและกลิ่นรสของไวน์สับปะรดโดยใช้เอนไซม์เพคติเนส
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Improvement of quality, flavour and aroma of pineapple wine by using pectinase enzyme
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ศศิมา เอี่ยมแสงธรรม
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
คำสำคัญ: ไวน์สับปะรด;เอนไซม์เพคติเนส
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีชีวภาพ))-- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2430
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
242942.pdf1.57 MBAdobe PDFดู/เปิด
242942_app.pdf5.66 MBAdobe PDFดู/เปิด
242942_bibli.pdf132.63 kBAdobe PDFดู/เปิด
242942_ch4.pdf102.36 kBAdobe PDFดู/เปิด
242942_ch3.pdf356 kBAdobe PDFดู/เปิด
242942_ch2.pdf156.17 kBAdobe PDFดู/เปิด
242942_ch1.pdf1.05 MBAdobe PDFดู/เปิด
242942_con.pdf139.35 kBAdobe PDFดู/เปิด
242942_ab.pdf100.1 kBAdobe PDFดู/เปิด
242942_ti.pdf29.13 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น