กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2420
ชื่อเรื่อง: ผลร่วมระหว่างสารสกัดพืชสมุนไพร พีเอชและความเข้มข้นของเกลือโซเดียมคลอไรด์หรือน้ำตาลซูโครสต่อการเจริญของยีสต์ที่แยกได้จากน้ำผักกาดดองและน้ำส้มคั้น
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The combined effect of herbal extracts, pH and NaCl or sucrose on the growth of isolated yeasts from pickle and orange juice
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ดาวริน สุขเกษม
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
คำสำคัญ: ยีสต์ การผลิต;สารสกัดจากพืช
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2420
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
285949_app.pdf3.5 MBAdobe PDFดู/เปิด
285949_bibli.pdf139.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
285949_ch4.pdf170.78 kBAdobe PDFดู/เปิด
285949_ch3.pdf772.04 kBAdobe PDFดู/เปิด
285949_ch2.pdf254.67 kBAdobe PDFดู/เปิด
285949_ch1.pdf388.3 kBAdobe PDFดู/เปิด
285949_con.pdf125.92 kBAdobe PDFดู/เปิด
285949_ab.pdf135.54 kBAdobe PDFดู/เปิด
285949_ti.pdf83.13 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น