กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2410
ชื่อเรื่อง: | ชนิดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากเครื่องในปลาทูน่า |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Types and properties of enzymes from tuna viscera |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ ฐิรารัตน์ ประชุมรัตน์ Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | เอนไซม์ย่อยโปรตีน;เอนไซม์โปรตีเอส;เอนไซม์ไลเปส;ปลาทูน่า |
วันที่เผยแพร่: | 2541 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2410 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
145491.pdf | 7.36 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License