กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2410
ชื่อเรื่อง: ชนิดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากเครื่องในปลาทูน่า
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Types and properties of enzymes from tuna viscera
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
ฐิรารัตน์ ประชุมรัตน์
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: เอนไซม์ย่อยโปรตีน;เอนไซม์โปรตีเอส;เอนไซม์ไลเปส;ปลาทูน่า
วันที่เผยแพร่: 2541
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2410
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
145491.pdf7.36 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons