กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1574
ชื่อเรื่อง: Antioxidative activity and functional properties of protein hydrolysate from round sead (Decapterus maruadsi) muscle
ชื่อเรื่องอื่นๆ: กิจกรรมการเป็นสารต้านออกซิเดชันและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากกล้ามเนื้อปลาทูแขก (Decapterus maruadsi)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Yaowapa Thiansilakul
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Fishery products Preservation;Fishery products;Meat Quality;Antioxidants;Food Protein contents;Round scad;Decapterus maruadsi
วันที่เผยแพร่: 2006
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2006
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1574
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
278552_app.pdf101.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
278552_bibli.pdf184.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
278552_ch4.pdf64.87 kBAdobe PDFดู/เปิด
278552_ch3.pdf438.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
278552_ch2.pdf111.69 kBAdobe PDFดู/เปิด
278552_ch1.pdf313.56 kBAdobe PDFดู/เปิด
278552_con.pdf84.16 kBAdobe PDFดู/เปิด
278552_ab.pdf94.46 kBAdobe PDFดู/เปิด
278552_ti.pdf76.19 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น