กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17327
ชื่อเรื่อง: เอนไซม์ทรานส์กลูทามิเนสและสารยับยั้งเอนไซม์โปรตีนเนสจากพลาสมาเลือดหมู : การแยกและการประยุกต์ใช้เป็นสารเพิ่มความแข็งแรงของเจลซูริมิ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Transglutaminase and proteinase inhibitor from pig Plasma : isolation and application as Surimi Gel enhance
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุทธวัฒน์ เบญจกุล
จันทิรา ศรีวิลัย
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: เอนไซม์ทรานส์กลูทามิเนส;โปรตีน;ซูริมิ
วันที่เผยแพร่: 2543
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17327
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
174351.pdf8.62 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons