กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17327
ชื่อเรื่อง: | เอนไซม์ทรานส์กลูทามิเนสและสารยับยั้งเอนไซม์โปรตีนเนสจากพลาสมาเลือดหมู : การแยกและการประยุกต์ใช้เป็นสารเพิ่มความแข็งแรงของเจลซูริมิ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Transglutaminase and proteinase inhibitor from pig Plasma : isolation and application as Surimi Gel enhance |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุทธวัฒน์ เบญจกุล จันทิรา ศรีวิลัย Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | เอนไซม์ทรานส์กลูทามิเนส;โปรตีน;ซูริมิ |
วันที่เผยแพร่: | 2543 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17327 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
174351.pdf | 8.62 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License